Cửa hàng

Sử dụng mã “Yumei-Anime” khi mua các sản phẩm của các shop để được hưởng các ưu đãi hấp dẫn chỉ có tại Pokémonviet.com

Gamestar
(Máy game)

 Máy của GameStar Shop bán đều đã hack Boot9strap mới nhất, đã chuyển thành ngôn ngữ tiếng Anh, nên hệ máy LL thành hệ máy XL.
Đã cài freeshop chỉ cần download game về và chơi online thoải mái. Có thể đấu giao lưu, trade, tiến hóa pokemon với các máy đang sử dụng game bản quỳên. Nói đơn giản là như máy 3DS hack chơi game như bản quyền.
Ngoài ra, GameStar còn nhận đặt hàng tất cả các sản phẩm trên amazon Nhật, Mỹ, Ebay giá rẻ. Có thể tìm đưọc bất cứ sản phẩm liên quan đến pokemon theo yêu cầu.
Meow
(Figure)
Đến với Meow Shop, bạn sẽ được cung cấp thông tin 1 cách đầy đủ và chi tiết, đảm bảo về mặt quyền lợi cũng như là sự tiện lợi, nhanh chóng trong cung cách làm việc chuyên nghiệp.
Meow Shop hân hạnh mang tới cho bạn những dịch vụ tốt nhất, giá cả hợp lý đi kèm chất lượng tuyệt vời. Mang lại sự hài lòng cho khách hàng là niềm vui của chúng tôi.
Không chỉ thế, bạn còn có cơ hội tham gia những event hấp dẫn chỉ có tại Meow Shop như Sale off, Give Away, khuyến mãi tặng quà, cùng rất nhiều chương trình hấp dẫn khác