#068 Kairiky

Goriky Madatsubomi 
Tên tiếng Nhật Tên tiếng Anh Tỉ lệ giới tính Hệ
カイリキー
Kairiky
Machamp Đực : 75.0%
Cái : 25.0%
Giác đấu 
Chủng loại  Chiều cao Cân nặng Tỉ lệ bắt
Pokémon Siêu Sức Mạnh 1.6 m 130.0 kg 5.9 %
Ý nghĩa tên:
Tên Nhật: Tên người khá phổ biến của Nhật, 怪力 có nghĩa là Siêu Sức mạnh
Tên Anh:  Ghép từ Macho (Lực sĩ) và Champion (Nhà vô địch)
Kỹ năng Kỹ năng ẩn
Guts hoặc No Guard Steadfast

– Dùng những cơ bắp mạnh mẽ của mình,Kairiky có thể tung ra hàng loạt cú đấm khiến đối thủ văng đến tận chân trời. Nó làm đối phương phải choáng váng với những cú đấm không ngớt và những cú chặt từ mọi góc độ.
– Nếu Pokémon này dùng bốn cánh tay cơ bắp ghìm chặt được đối thủ thì trận đấu coi như đã kết thúc. Nạn nhân bất lực sẽ bị ném ra xa.
– Một cánh tay đã đủ sức di chuyển núi non. Kairiky dùng cả bốn tay phát triển vạm vỡ để tung ra những cú đấm tuyệt hảo với tốc độ cực nhanh. Nó có thể tung ra 1000 cú đấm trong 2 giây.
– Các chiêu thức chiếnđấu của Pokémon này là hàng loạt các cú đấm móc, đấm thẳng và đòn Karate Chop cùng lúc từ cả bốn cánh tay.
– Bốn tay phản ứng nhanh hơn cả suy nghĩ của Kairiky nên nó có thể tung nhiều cú đấm cùng lúc.
– Nó có sức mạnh quăng đi bất cứ vật gì. Tuy nhiên, cố gắng làm những công việc đòi hỏi sự tận tâm và khéo léo có thể khiên tay nó rối vào nhau.Kairiky có xu hướng lao vào hành động trước khi suy nghĩ.
– Được biết đến với tư cách một Pokémon đã thành thạo tất cả các loại võ thuật. Nó có thể đấm bay một đoàn tàu lửa đang chạy.
– Gần như không thể phòng thủ trước những cú đấm và chặt từ bốn cánh tay của nó. Tinh thần chiến đấu của Pokémon này bùng cháy mạnh mẽ hơn khi nó gặp phải đối thủ khó xơi.

Tiến hóa 

Kairiky

 

Tags: