#766 Nagetsukesaru

Yareyutan     Kosokumushi 
Tên tiếng Nhật Tên tiếng Anh Tỉ lệ giới tính Hệ
ナゲツケサル
Nagetsukesaru
Passimian Đực : 50%
Cái : 50%
Giác đấu
Chủng loại  Chiều cao Cân nặng Tỉ lệ bắt
Pokémon Đồng Đội 2.0 m 82.8 kg 5.9 %
Ý nghĩa tên:
Tên Nhật: Ghép từ 投げつける nagetsukeru (chuyền tay) and サル saru (khỉ)
Tên Anh: Ghép từ pass (chuyền tay) và simian (giống loài khỉ)
Kỹ năng Kỹ năng ẩn
Receiver Defiant
   

– Nagetsukesaru là Pokémon chỉ xuất hiện trong Pokémon Sun. Nếu bạn chơi Pokémon Moon, bạn có thể có được nó bằng cách trao đổi với ai đó chơi Pokémon Sun.
– Nagetsukesaru sống thành bầy từ 20 tới 30 cá thể dưới sự lãnh đạo của một con đầu đàn. Con đứng đầu sẽ mang theo 10 cá thể khỏe mạnh nhất để đi kiếm thức ăn. Khả năng hoạt động tập thể của chúng rất cao và con thủ lĩnh của mỗi nhóm sẽ quyết định xem các thành viên sẽ mang ký hiệu gì trên tay để phân biệt với các nhóm khác.
– Con đầu đàn đặt ra các cuộc huấn luyện cho các thành viên nhằm nâng cao thể khả năng hoạt động nhóm và kỹ năng xử lý berry. Có vẻ như những cuộc huấn luyện này rất khắc nghiệt, tới mức mà có một vài con Nagetsukesaru phải bỏ chạy.
– Tung hứng berry là cách mà Pokémon này tấn công. Chúng đôi khi phối hợp bằng cách ném berry qua lại với nhau để làm đối thủ bối rối. Nagetsukesaru không chỉ biết chọi những quả berry cứng vào địch, chúng còn biết dùng những quả berry mềm để vô hiệu hóa khả năng nhìn nữa.
– Nagetsukesaru muốn huấn luyện viên của nó cũng phải có phẩm chất lãnh đạo. Nó quan sát kỹ phong thái của huấn luyện viên khi người đó ném bóng, và sẽ không chịu nghe lệnh của huấn luyện viên đó không có phong thái của người lãnh đạo. :v
– Nagetsukesaru có một năng lực mới gọi là Receiver mà không Pokémon nào trước đây có. Với năng lực Receiver, Pokémon này sẽ thừa hưởng các năng lực khác của Pokémon đồng minh bị bất tỉnh trong trận chiến.