Pokemon Anime – Alain

 
     
Tên: アラン Alain
Giới tính: Nam
Màu mắt: Lam
Màu tóc: Đen
Quê quán: Không rõ
Vùng: Kalos
Loại trainer: Nhà huấn luyện
Tập xuất hiện: TV Special 35 – Tiến hóa Mega mạnh mẽ hồi I
Lồng tiếng: 小野賢章 Kenshō Ono

Alain là nhân vật chính của series Tiến Hóa Mega Mạnh Mẽ trong TV Special. Cậu ta là nhà huấn luyện theo đuổi mục tiêu đánh bại tất cả Pokemon tiến hóa Mega bằng Mega Lizardon X của cậu. Ban đầu cậu ta là trợ lý cho giáo sư Platane, nhưng bây giờ, dù không trở thành thành viên đội Hỏa Quang, nhưng đang làm việc cho Fleur-de-lis do tin rằng ông ta dùng sức mạnh của tiến hóa Mega cho mục đích hòa bình thế giới.


Tiểu sử

Alain và Vòng Mega

Alain là nhà huấn luyện với mục tiêu đánh bại tất cả Pokemon tiến hóa Mega. Cậu ta từng là trợ lý của giáo sư Platane ở thành phố Miare đến khi khám phá ra tiến hóa Mega và Hitokage có thể sử dụng tiến hóa Mega. Cậu ta bắt đầu chuyến hành trình và gặp được Fleur-de-lis và bắt đầu làm việc cho ông ta. Tuy bề ngoài lạnh lùng, nhưng cậu ta rất lo cho Manon và nghĩ rằng cô bé sẽ gặp nguy hiểm khi bên cậu ta, nhưng lại bảo cô bé sẽ cản trở cậu ta trở nên mạnh hơn. Khi cậu ta biết Harimaron của Manon bị thương nặng tại căn cứ của Fleur-de-lis, thì cậu ta đã giận dữ và bỏ đi.Tính cách

Alain và Lizardon

Alain rất nổ lực cho mục tiêu của mình đã đề ra, tỏ ra lạnh lùng, sống khép kín và thường suy nghĩ rất nhiều. Mọi người thường nghĩ cậu ta luôn xa lánh mọi người xung quanh, nhưng cậu ta lại gợi ý chiến lược để giúp Manon bắt Flabébé. Cậu ta có sự kết nối mạnh mẽ với Lizardon, và chấp nhận Manon đồng hành cùng trong TV Special 37. Alain kiên trì theo đuổi mục tiêu là trở nên mạnh nhất và không quan tâm đến mọi thứ xung quanh.

Alain sau khi Harimaron hôn mê

Alain có xu hướng đẩy những người cậu muốn bảo vệ ra xa. Khi làm việc tại phòng nghiên cứu giáo sư Platane, cậu ta đã vui vẻ hơn so với bây giờ. Khi cậu ta giữ khoảng cách với giáo sư Platane, rõ ràng cậu ta vẫn còn quan tâm đến giáo sư. Trong TV Special 39, Alain cố gắng đẩy Manon ra khỏi nhiệm vụ nguy hiểm về Groudon và Kaiorga Nguyên Thủy. Sau thất bại đó, cậu ta một mình quay trở lại Kalos, bỏ cô bé ở lại một mình.

Tính cách của cậu càng trở nên tồi tệ hơn khi tự cho rằng chính mình mà Harimaron của Manon bị hôn mê trong TV Special 41. Cậu ta trở nên giận dữ với chính bản thân mình và bắt đầu điên cuồng để thúc đẩy nhanh quá trình hoàn thiện hệ thống năng lượng Tiến Hóa Mega của  Fleur-de-lis. Mục tiêu của cậu ta là đạt được sức mạnh để hoàn thành hệ thống và cứu sống Harimaron và mang nụ cười của Manon trở lại.


 

Hình ảnh


Pokemon

Đội hình hiện tại

     
Hitokage -> Lizardo – Lizardon
Tập xuất hiện: TV Special 35 – Tiến hóa Mega mạnh mẽ hồi I
Nơi bắt: Không rõ
Giới tính: Không rõ
Kỹ năng: Không rõ

Lizardon được trao cho Alain bởi giáo sư Platane khi nó còn là Hitokage và nó mau chóng tiến hóa lên Lizardon. Lizardon mang Lizardonite X thành vòng cổ trong các trận đấu Pokemon để tiến hóa thành Mega Lizardon X.

Lizardon có ngoại hình giống với Alain. Nó rất tự hào về sức mạnh của mình và sẵn sàng chiến đấu với các Pokemon khác. Lizardon và Alain du hành là để cùng nhau thực hiện ước mơ đánh bại tất cả Pokemon tiến hóa Mega và Lizardon có sự kết nối rất mạnh mẽ với Alain. Nó cực kỳ trung thành và lo lắng cho cậu ta và cả hai cùng nhau vui đùa, cùng nhau du hành, cùng nhau tham gia vào các trận đấu Pokemon dữ dội.

Khi còn là Hitokage, nó đã thể hiện tình cảm trìu mến với Alain và ngược lại, cho dù cả hai chỉ vừa mới gặp nhau. Đặc điểm này vẫn duy trì khi nó tiến hóa thành Lizardon; khi cậu ta giới thiệu Lizardon của mình cho Manon, cậu ta vẫn vuốt ve nó.

Hitokage Lizardon Alain Charizard.pngLizardon Alain Mega Charizard X.pngMega Lizardon X
 Alain Charizard Flamethrower.png
Sử dụng Flamethrower
Chiêu thức đã học  Hệ  Tập lần đầu dùng
Flamethrower TV Special 35 – Tiến hóa Mega mạnh mẽ hồi I
Steel Wing TV Special 35 – Tiến hóa Mega mạnh mẽ hồi I
Dragon Claw TV Special 35 – Tiến hóa Mega mạnh mẽ hồi I
Blast Burn TV Special 35 – Tiến hóa Mega mạnh mẽ hồi I

Thông tin bên lề

  • Alain là nhà huấn luyện (không phải quán quân) đầu tiên đánh bại được thành viên Tứ Thiên Vương – Pachira trong trận đấu 1-1

 

 

Tags: