Pokemon Anime – Kasumi

 
Tên: カスミ Kasumi
Tuổi: 10
Giới tính: Nữ
Màu mắt: Lục bích
Màu tóc: Cam
Quê quán: Thành phố Hanada
Vùng: Kanto
Người thân: SakuraAyameBotan
Loại trainer: Nhà huấn luyện, Chủ hội quán
Chủ hội quán: Hội quán Hanada
Huy hiệu: Huy hiệu lam
Chuyên về hệ: Hệ Nước
Tập xuất hiện: Tập 001 – Pokemon! Tớ chọn cậu!
Lồng tiếng: 飯塚雅弓 Iizuka Mayumi

Kasumi là bạn và cũng là người đồng hành trước đây của Satoshi. Tên Kasumi bắt nguồn từ カスミソウ kasumisō, tên tiếng nhật của loài hoa Gypsophila. Sau khi bị Pikachu của Satoshi phá hỏng xe đạp thì Kasumi quyết định đi theo Satoshi cho đến khi Satoshi trả lại cô chiếc xe, mặc dù sau đó cô đã quên luôn vụ chiếc xe đạp và trở thành một trong những người bạn thân của Satoshi.


Tiểu sử

Misty, là người nhỏ nhất trong số 4 chị em gái, có sự yêu thích rất lớn dành cho Pokémon nước. Lớn lên ở thành phố Hanada, cô luôn bị cái bóng của 3 người chị che mờ đi, vì thế cô đã rời đi với ước muốn trở thành nhà huấn luyện Pokémon hệ nước giỏi nhất. Cô đã vô tình gặp Satoshi sau khi cậu phá hủy xe đạp của mình vì muốn bảo vệ Pikachu khỏi bầy Onisuzume. Tham gia vào chuyến hành trình, Kasumi vẫn nuôi ước mơ thu phục các Pokémon nước và huấn luyện chúng. Ban đầu Kasumi rất nóng tính, có thể tấn công mọi người chỉ vì lời nhận xét nhỏ, tuy nhiên thời gian sau, đặc biệt sau lần chăm sóc Togepy, cô đã bình tĩnh đi khá nhiều. Sau khi đến Johto, Kasumi được các chị gái nhờ chăm sóc cho hội quán Hanada trong lúc họ đi du lịch. Ngay cả khi họ trở lại, Kasumi vẫn tiếp tục là trưởng hội quán và tiếp tục cho thấy kiến thức của mình về Pokémon nước trong các trận đấu hội quán.


Tính cách

Kasumi là cô bé khá ngọt ngào và lạc quan trong 1 số thời điểm, nhưng cũng khá là nóng giận và mau chóng nản lòng chỉ vì 1 vấn đề nhỏ thôi. Cô ấy luôn thể hiện quá tâm trạng của mình và cũng thay đổi tâm trạng nhanh chóng. Tuy nhiên, thời gian trôi qua thì Kasumi đã dịu dàng hơn vào cuối phần Original.

Mục đích của Kasumi không rõ ràng như những nhân vật chính khác, cô ta chỉ quan tâm đến Pokémon hệ Nước và hướng đến mục tiêu trở thành bậc thầy Pokémon hệ nước mà thôi. Câu cá là sở thích vô cùng lớn của cô, thậm chí cô còn làm mồi câu đặc biệt có hình dáng giống mình nữa. 

Kasumi rất ghét Pokémon hệ Bọ, cô có những biểu hiện rất kỳ quặc khi gặp phải Pokémon hệ Bọ, như lần đầu tiên gặp Caterpie của Satoshi. Tuy nhiên côn trùng chỉ là 1 trong 3 thứ Kasumi ghét, còn lại là cà rốt và ớt. Pokémon hệ Bọ duy nhất mà Kasumi không ghét, mà còn cho là dễ thương là Rediba và Butterfree, và 1 số Pokémon của bạn Kasumi như Kongpang của Kenji, Heracros của Satoshi và Pokémon không giống như côn trùng là Kunugidama.

Kasumi cũng thường xuyên tức giận với Satoshi khi cậu dẫn cả nhóm đi lạc, đặc biệt là trong rừng. Cô ta thường trách Satoshi chẳng bao giờ nghe hướng dẫn và sẽ đề cập đến hình mẫu bạn trai lý tưởng.


Hình ảnh

Original Original

 


Pokemon

Có thể là truyền thống hội quán của gia đình hoặc chỉ đơn thuần là tình yêu của Kasumi, cô ấy rất thích các Pokémon hệ Nước. Kasumi thường lựa chọn huấn luyện qua vẻ bề ngoài, sẽ thích các Pokémon có ngoại hình dễ thương hơn. Tình yêu Pokémon hệ Nước bắt nguồn từ sự linh hoạt của chúng trong chiến đấu, có nghĩa là chúng sẽ dễ dàng thích ứng với đối thủ. Từ khi trở thành trưởng hội quán, cô đã vượt qua nỗi sợ Gyarados và tiếp tục học thêm về cách chăm sóc và chiến đấu với các Pokémon hệ Nước từ những người thách đấu ở hội quán Hanada.

Đội hình hiện tại


Hitodeman

Koduck
Misty Gyarados.png
Gyarados ↔ Mega Gyarados

Tại hội quán Hanada


Tosakinto

Starmie

Tattu

Nyoromo → Nyorozo → Nyorotono

Sunnygo

Loverine

→ Ruriri

Đã thả


→ Togepy → Togechick
     

Thông tin bên lề