Chào mừng bạn đến với Pokémon Việt, website thuộc nhóm sub Yumei-Anime. Ngoài mong muốn cung cấp các tin tức mới nhất về Pokémon cũng như là từ điển bách khoa tất tần tật mọi thông tin về Pokémon trên website này, nhóm còn chuyên làm thuyết minh và phụ đề Việt ngữ cho anime Pokémon, hiện đã dịch hơn 900 tập phim và 18 movie với thâm niên gần 10 năm. Hãy cùng chung tay phát triển web thành nơi giao lưu lớn nhất của Pokémon cho các fan Việt Nam!

TUYÊN BỐ BẢN QUYỀN & ĐIỀU KHOẢN SỬ DỤNG

  • Mọi bản quyền thông tin, hình ảnh và nội dung Pokémon thuộc về: Pokémon © 2002-2016 Pokémon. © 1995-2016 Nintendo/Creatures Inc./GAME FREAK inc. TM, ® và tên các Pokémon cũng như các tên riêng khác là thương hiệu thuộc về Nintendo. Không có bất kì hành vi xâm phạm bản quyền hoặc thương hiệu nào là cố ý trong việc sử dụng nội dung Pokémon trên website pokemonviet.com này.
  • Đa số các thông tin, hình ảnh minh họa trên web được mượn và dịch từ BulbapediaSerebii.net, và một số nguồn khác.
  • Bản dịch thông tin Pokémon Zukan (Pokédex) là do Hienhaha, R là thành viên của nhóm thực hiện tại đây (bất kì ai muốn sử dụng nội dung này xin đọc kĩ và tuân thủ điều khoản sử dụng tại đây).
  • Các sản phẩm anime Pokémon thuyết minh, phụ đề Việt ngữ trên website là do nhóm sub Yumei-Anime thực hiện.
  • Các nguồn thông tin trên đã được website xin phép và chấp thuận cho phép sử dụng.
  • Bất kì cá nhân, tổ chức nào muốn sử dụng nội dung trên web thì phải đảm bảo là việc sử dụng đó phải dựa trên mục đích phi lợi nhuận. Nếu đó là bài viết hoặc bản dịch của website thì phải ghi rõ nguồn là “pokemonviet.com“, và mọi hành vi sử dụng khác đều phải liên hệ và được sự cho phép (có chứng cứ cụ thể) từ Ban quản trị website trước. Nếu nội dung đó thuộc sở hữu gốc từ bên thứ 3 như đã liệt kê ở trên, xin liên hệ với chủ sở hữu gốc để biết thêm thông tin và tuân thủ đúng điều khoản sử dụng của chủ sở hữu thông tin đó.
  • Mọi thông tin trên website đều được sử dụng với mục đích phi lợi nhuận. Website không chịu trách nhiệm về tính đúng đắn, đầy đủ của các nội dung trên trang web, cũng như bất kì thiệt hại hay các hành vi gây thiệt hại nào liên quan tới việc sử dụng trang web hoặc các nội dung trên trang web. Website cũng không chịu trách nhiệm về bất kì hành vi tuân thủ sai hoặc không tuân thủ những điều lệ ghi tại trang này.
  • Mọi tuyên bố, thắc mắc về vấn đề bản quyền, sử dụng, cũng như các thắc mắc khác, xin liên hệ Ban quản trị website tại Fanpage

 

Lời nhắn: Nếu bạn bắt gặp bất kì cá nhân, tổ chức nào có hành vi tuân thủ sai hoặc không tuân thủ những điều ghi ở trên, xin nhắc nhở họ hoặc báo lại cho Ban quản trị website biết. Nếu bạn phát hiện (hoặc được nhắc nhở) rằng bạn hoặc tổ chức của bạn đã tuân thủ sai hoặc không tuân thủ những điều ghi ở trên, xin sửa chữa lại việc làm đó để tuân thủ đúng những điều trên trong thời gian sớm nhất có thể, hoặc liên hệ với Ban quản trị website để tìm ra hướng giải quyết tốt nhất. Trong cả 2 trường hợp, cách giải quyết đó của các bạn luôn được chúng tôi hết sức ủng hộ, biết ơn và vô cùng cảm kích!