Chọn server

Movie 14: Victini Và Bạch Anh Hùng Reshiram

ビクティニと白き英雄レシラム

Ghi chú:

Movie 14 gồm 2 bản Black và White, nội dung 2 bản này giống nhau, chỉ thay đổi vị trí giữa 2 Pokemon huyền thoại với nhau và thay đổi một số chi tiết nhỏ trong phim, bạn chỉ cần chọn xem 1 trong 2 bản.

Ngày khởi chiếu: 16/07/2011

Nội dung: 

Trong cuộc hành trình đền vùng Unova, Satoshi và những người bạn, Airisu và Dento đã đến Eindoak Town, được xây xung quanh một lâu đài tên là Sword of the Vale. Ba người huấn luyện phải hoàn thành cuộc thi đấu thường niên của thị trấn, và Satoshi đã giành chiến thắng với sự giúp đỡ bất ngờ từ Pokémon huyền ảo Victini. Hóa ra Victini có mối liên hệ đặc biệt với nơi này...

Ngày xưa, Lâu đài bảo vệ Kingdom of the Vale, và sự hợp tác giữa Victini và nhà vua đã bảo vệ những người sống ở đây. Nhưng vương quốc đó giờ chỉ còn là ký ức, để lại những di tích mạnh mẽ và những Pokémon cổ xưa. Damon, hậu duệ của People of the Vale, đang cố gắng khôi phục lại vương quốc đã mất với sự trợ giúp của Lanculus. Nhiệm vụ của mình đã đưa anh đến tận sa mạc khô cằn, và anh đã thuyết phục Pokémon huyền thoại Reshiram tham gia cùng anh!

Damon có kế hoạch bẫy Victini và khai thác sức mạnh của nó, và khi kế hoạch đang được tiến hành, toàn bộ thị trấn Eindoak phải đối mặt với thảm họa! Liệu lý tưởng của Satoshi có thuyết phục được Pokémon huyền thoại Zekrom để giúp cậu ngăn chặn Damon? Họ có thể giải cứu Victini không? Cuộc phiêu lưu vĩ đại nhất trong lịch sử Pokémon bắt đầu!

Thuyết minh và phụ đề bởi Yumei (remake ngày 29/08/2016)

Download tập phim này
Phụ đề:
Thuyết minh: