POKEMON CAFE REMIX ĐỔI MỚI TỪ MÙA THU

Nguồn: Nshop

Pokemon Cafe ReMix nintendo switch điện thoại di động

Mặc dù có hình ảnh đẹp, gameplay hơi trùng lặp nhưng cũng không đến nỗi nhàm chán, lại có thể chơi miễn phí (dạng free-to-play), nhưng Pokemon Cafe Mix lại giảm nhiệt khá nhanh và chẳng được mấy người nhắc đến. Có lẽ do đó, The Pokemon Company đã nhanh chóng quyết định đổi tên thành Pokemon Cafe ReMix, chỉnh sửa lại game và tái phát hành nó trong thời gian sắp tới. Hy vọng bước đi này sẽ tiếp thêm sức sống cho trò chơi.

POKEMON CAFE REMIX LIỆU SẼ THÀNH CÔNG HƠN?

review Pokemon Cafe ReMix

Mùa thu năm nay, Pokemon Cafe Mix, tựa game puzzle cảm ứng chạm của Nintendo Switch và thiết bị di động sẽ được cải tiến và phát hành lại với cái tên mới là Pokemon Cafe ReMix. Trò chơi sẽ có nhiều cập nhật mới ở yếu tố gameplay, thêm Pokemon, thêm tùy chọn trang phục, và nhiều phương thức để luyện, phát triển các Pokemon của người chơi hơn.

hướng dẫn chơi game Pokemon Cafe ReMix

Pokemon vốn có thể thưởng thức những món ăn ngon lành được chuẩn bị cho chúng, khiến chúng trở nên thân thiện hơn và sẵn sàng trở thành nhân viên của bạn. Các kỹ năng mới giúp dễ phá puzzle hơn sẽ xuất hiện trong Pokemon Cafe ReMix, cũng như khả năng kết hợp các Megaphone lại để tăng sức mạnh. Các Golden Acorn người chơi tích lũy được trong Pokemon Cafe Mix có thể chuyển sang Pokemon Cafe ReMix.